ภาพข่าวเพอร์เฟ็คซิ่ง รุกตลาดเจาะกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เปิดตัว “คิวตี้ (QtY) เครื่องเรียกคิวไร้สาย”

ข่าวเทคโนโลยี 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 09:03 น. —ThaiPR.net

นายกันตวีร์ แสงสาย (กลาง) กรรมการผูจัดการ บริษัท เพอร์เฟ็คซิ่ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องเรียกคิวไร้สาย แบรนด์ คิวตี้ (QtY) เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เปลี่ยนร้านคุณให้ดูโปรง่ายๆ" ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ เสริมระบบส่งสัญญานระยะไกลกว่า 500 เมตร เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน มาพร้อมระบบชาร์จไฟแบบไร้สาย ทันสมัย ปลอดภัย และสะดวกต่อการใช้งาน โดยใช้งานได้สูงสุดถึง 99 ชิ้นต่อ 1 ชุด อีกทั้งฟั่งชั่นการแจ้งเตือน ที่ครอบคลุม ทั้งระบบเสียง ระบบไฟ และระบบสั่น ตอบโจทย์ทุกธุรกิจพร้อมชูจุดเด่นด้านการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ในราคาชุดละ 27,900 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 092-2267-6233 หรือ www.qtyqcalling.com

ทั้งนี้ บริษัท เพอร์เฟ็คซิ่ง จำกัด มุ่งสร้างแบรนด์เจาะกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ อาทิ ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, โรงแรม, คลินิกและธุรกิจบริการต้องการภาพลักษณ์ที่ดูพรีเมี่ยม ทันสมัย อีกทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้ประกอบการ และเสริมการทำงานให้สะดวกยิ่งขึ้น เครื่องเรียกคิวไร้สาย แบรนด์ คิวตี้ (QtY) ได้การยอมรับในหลายๆ ประเทศ และในหลายธุรกิจบริการชั้นนำของโลก อาทิ Amazon cafe' , The Coffee club เป็นต้น

แท็ก ภาพข่าว: