ทีวีไกด์ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” “ตั๊ก บริบูรณ์” ขอนอกใจ “เอลซี่” หนึ่งวัน เผยความลับในใจ แอบปลื้ม “น้ำหวาน พิมรา” นานแล้ว!!!

ข่าวบันเทิง Wednesday May 9, 2018 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ พบกับความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่จะทำให้ทุกคนอารมณ์ดี ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สำหรับสัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญที่เป็นถึงอดีตเกิร์ลกรุปชื่อดังของเด็กไทยยุค 90 "น้ำหวาน - พิมรา เจริญภักดี" ที่จะมาเล่นซิทคอมแนวตลกครั้งแรก พร้อมเผยว่า "ไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต"!!! เรียกว่า การมาเยือนของนักร้องสาวทำเอาชาวบริษัทฮาฯ กระตือรือร้นเต็มที่ โดยเฉพาะ "ตั๊ก" ที่ดูจะนิ่งเป็นพิเศษในตอน "มีทแอนด์กรี๊ด" ที่เป็นเรื่องราวซุปเปอร์สตาร์หญิงน้องดำ โพธาราม รับบทโดย "ตั๊ก ศิริพร" ที่เชิญไปเป็นพรีเซนเตอร์ยาดมยี่ห้อใหม่ พร้อมผู้จัดการส่วนตัว รับบทโดย "น้ำหวาน พิมรา" พอไปถึงงานก็เจอสื่อมวลชนรอสัมภาษณ์เต็มไปหมด รวมถึงกลุ่มแฟนคลับจำนวนมากที่มารอเจอซุป'ตาร์สาว หนึ่งในนั้นคือ "ตั๊ก บริบูรณ์" ที่ตอนแรกก็มาตามดาราขวัญใจ แต่สุดท้ายกลับไปตามสาวน้ำหวานที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวแทน!!! แต่ไม่รู้ว่าการใกล้ชิดครั้งนี้แอบมีความชอบส่วนตัวด้วยหรือเปล่า เพราะหนุ่มตั๊กบอกเองเลยว่า "น้ำหวานน่ารัก ปลื้มมานานแล้ว ได้เจอเลยทำตัวไม่ถูกเลย"แถมยังออกอาการหน้าแดงด้วยความเขินอายจนเสียความเป็นตัวของตัวเอง จนทำเอาทั้ง ค่อม ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับรีบแกล้ง รีบแหย่ หนุ่มตั๊กกันยกใหญ่แล้วแบบนี้หนุ่มตั๊กไม่กลัวหวานใจตัวจริงอย่าง "เอลซี่" จะหึงเอาหรอ!!!? มาดูบทบาทการเล่นตลกครั้งแรกของ "น้ำหวาน" และตั๊กที่ออกอาการปลื้มแรงจนออกนอกหน้า ติดตามความฮาได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 12พฤษภาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31