มังกร-ฝ้าย ” สุดปลื้ม พรีเซ็นเตอร์ “ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561”

ข่าวบันเทิง Thursday May 10, 2018 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลือกพระ-นาง จาก ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร"และ "ฝ้าย -เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ทำหน้าที่ "พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561" เนื่องใน "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี โดยได้มี การถ่ายสปอต และโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์รณรงค์เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 86 พรรษา ที่ สตูดิโอมายด์ รามอินทรา
"สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือแบบอย่างของแม่ที่เสียสละ ท่านทรงงานหนักเพื่อลูก เพื่อคนไทยทั้งประเทศ มาตลอดทั้งชีวิต ซึ่งการได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ในปีนี้ เป็นเกียรติกับผมมากครับ พ่อแม่คือพระประจำบ้านของเรา ให้ชีวิต ให้ความรัก ให้การศึกษากับเรา รักท่านให้มากขึ้นทุกวัน กตัญญูต่อท่านให้มากๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่นี้ จะสามารถเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูกได้ดี อยากให้ช่วยอุดหนุนครับ" มังกรกล่าว
"ดีใจและภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ในปีนี้ ทุกปีฝ้ายจะซื้อดอกมะลิมากราบคุณแม่อยู่แล้ว และจะบอกรักแม่ กอดแม่ทุกวัน ฝ้ายอยากทำทุกวันให้ดีที่สุดเพื่อแม่ เพื่อครอบครัว สำหรับฝ้าย แม่คือผู้หญิงที่เสียสละมาก ช่วยขัดเกลาให้ทุกความคิดเติบโต เข้าใจโลกมากขึ้น อยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้ค่ะ และขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมอุดหนุนดอกมะลิเป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ" ฝ้าย กล่าว
ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กทม. 10400 โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 โทรสาร 02-354-7549-50 หรือ www.ncswt.or.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ