ยูเมะพลัสร่วมกับทรูช็อป จัดโปรฯ สมาร์ทโฟนสุดแรง ผ่อนนานสูงสุด 0% 20 เดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 14:27 น. —ThaiPR.net

ยูเมะพลัสร่วมกับทรูช็อป จัดแคมเปญ สมาร์ทโฟนผ่อนนานสุดคุ้มนานสูงสุด 0 % 20 เดือน หลายรุ่น หลายยี่ห้อ พิเศษ!! เฉพาะลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส รับไปเลย 0 % นาน 20 เดือน เมื่อผ่อนสมาร์ทโฟนรุ่น iPhone 6s / iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 / iPhone 8 Plus และ iPhone X หรือเลือกรับ 0 % นาน 12 เดือน เมื่อผ่อนสมาร์ทโฟนรุ่นที่ร่วมรายการ อาทิ Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Sony, Moto, Nokia, Lenovo พลาดไม่ได้!!! ตั้งวันนี้ ถึง 30 มิถุนายนศกนี้ เท่านั้น!! สอบถามรายละเอียดได้ที่ ยูเมะพลัส หรือ เดอะมอลล์ ทุกสาขา หรือ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2695-0000

บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ (Umay+ Premier) หนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยของไทย เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2539 เพื่อให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าชาวไทย ได้แก่ สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อผ่อนชำระ ปัจจุบันอีซี่บายได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2 ล้านราย มีสาขายูเมะพลัส รวม 107 แห่งทั่วประเทศ