ภาพข่าวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์ผู้สนับสนุนหลัก ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะ THE FACE ALL STAR

ข่าวบันเทิง Monday May 14, 2018 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--ลอรีอัล เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก นำโดย เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) และ สุกัญญา กิระวิทยา ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก(ประเทศไทย) ผู้สนับสนุนหลักในรายการ เดอะ เฟซ ออล สตาร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ผู้ชนะการแข่งขันคนแรกของรายการเดอะ เฟซ ออล สตาร์ จากทีมเมนเทอร์ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยมและ คริส หอวัง ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (จากซ้ายไปขวา) ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม สุกัญญา กิระวิทยา ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก(ประเทศไทย) จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย คุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คริส หอวัง