ช้อปสินค้าดีไซน์เก๋ ที่ไม่มีขายทั่วไป ในราคาพิเศษลด 60%

ข่าวทั่วไป Monday May 14, 2018 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--ฮิตอีเวนต์ดอทคอม งานแสดงสินค้าเพื่อผู้ประกอบการผู้ผลิตของขวัญ ของชำร่วย และ ของตกแต่งไทย แห่งแรกของไทย บนโลกออนไลน์ ลดทั้งงานสูงสุด60% ฮิตอีเวนต์ดอทคอม (HITEVENT.COM) มั่นใจนำเสนอโอกาสทางธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ผู้ประกอบการ SME ไทยผ่านรูปแบบการจัดอีเวนต์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังมาแรง พร้อมเปิดบริการใหม่จับคู่ธุรกิจ ตอบโจทย์ตรงใจ SME พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับฟรีส่วนลดภายในงาน รวมกว่า 100 รางวัล และยังมีของรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้าที่ช้อปในงาน รอพบกับกิจกรรมรายวันที่ผู้ชมงานจะได้ร่วมสนุกสนานไปพร้อมกับการชมงาน ผู้ที่สนใจชมงานสามารถเข้าชมงานแสดงสินค้าและบริการต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามวันที่จัดงานดังกล่าว โดยคลิกเข้าไปชมงานได้ที่ WWW.GIFTEXPOTHAILAND.COM สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทร. 02-399-2455, 084-499-9490, 092-649-4544 หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Line official: @giftexpo และ Facebook: HITEVENT
แท็ก ของชำร่วย   SME