“นัมเบอร์วันแลนด์” ดัน “Lake View Sports Club” รับเทรนด์สุขภาพจัดกิจกรรม “Lesmills Launch” เริ่ม 23-25 พ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday May 16, 2018 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--นัมเบอร์วันแลนด์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนา "Lake View Sports Club" ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ และเป็นสปอร์ตคลับที่ดีที่สุดในย่านบางนา ชวนมา Fit & Firm เอาใจสายรักสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงเพิ่มความมั่นใจไปพร้อมกับสุขภาพดีกับกิจกรรม "Lesmills Launch" สนุกกับเพลงและท่าเต้นใหม่ พร้อมเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญมาสอนในคลาสสุดมันส์ Body pump , Sh'bam , Power bike และ Body combat โดยจะจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 23 -25 พฤษภาคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจและเป็นสายรักสุขภาพอยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่จัดตลอดทั้งปีสามารถมาสมัครเป็นสมาชิกกับสปอร์ตคลับได้เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงทั้งกายและใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 02-1815306-10 และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ที่ช่องทาง Website : www.lakeviewsportsclub.com / Facebook : lakeviewsportclub "Lake View Sports Club" ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ
แท็ก sport