ดื่มด่ำไปกับซันเดย์บรันช์รูปแบบใหม่ “Signature Sunday Ro?e Brunch” ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 18:10:31 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
(ฟรีอัพเกรดเป็นแชมเปญระดับพรีเมี่ยม "Louis Roederer Pink Champagne" เมื่อแต่งกายหรือใส่เครื่องประดับในธีมสีชมพู)

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอแนะนำซันเดย์บรันช์รูปแบบใหม่ "Signature Sunday Ro?e Brunch" ที่มาในธีมสีชมพูแสนสดใส เข้ากับคอนเซ็ปต์ของการยกระดับความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการด้วยอภินันทนาการพิเศษอัพเกรดเป็นแชมเปญระดับพรีเมี่ยม "Louis Roederer Pink Champagne" ให้กับลูกค้าที่เลือกรับประทานในแพคเกจหลักที่รวมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ โดยแต่งกายหรือใส่เครื่องประดับในร่างกายธีมสีชมพู "นี่คืออีกหนึ่งทางเลือกที่แสนวิเศษสำหรับลูกค้าท่านใดที่อยากพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาร่วมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบายในช่วงสายของวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า" กล่าวโดยเชฟสเตฟาน Executive Chef ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

อิ่มเอมไปกับเมนูอาหารที่หลากหลายที่ทีมเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าในทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12:30 น. ถึง 16:00 น. เมนูยอดนิยมตลอดกาลได้แก่ อาหารทะเลคุณภาพชั้นเลิศที่เสิร์ฟบนสเตชั่นน้ำแข็งเพื่อรักษาความสดใหม่เช่น กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้าจากประเทศแคนาดา หอยนางรมสดสามชนิด ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เป็นต้น พร้อมทั้งมุมอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมที่มีตัวเลือกหลากหลายทั้งซูชิ ซาชิมิและอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษเสิร์ฟสลับหมุนเวียนให้คุณได้รับประทานตามใจชอบเช่น ยากิโซบะ ปลาไหลเทอริยากิ หอยเชลล์ฮอกไกโดและปูยักษ์เป็นต้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูพาสต้า ทางทีมพ่อครัวก็ได้จัดเตรียมพาสต้าไว้ให้คุณได้ลิ้มลองเช่น ซีฟู้ดอาราเบียตาที่มีรสชาติเผ็ดเป็นเอกลักษณ์ (seafood arrabiata) และพาสต้าคาโบนาราแบบคลาสสิคปรุงรสใน Parmesan wheel เสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลเป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดี่ยว (á la carte main course) ที่ปรุงสดใหม่เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะอาหารของท่านตามออเดอร์อีกด้วย เมนูจานเด่นเช่น ปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งราดซอสฮอลแลนด์เดส (Norwegian salmon fillet with asparagus casserole in Hollandaise sauce) หอยเชลล์ฮอกไกโดเสิร์ฟคู่กับต้นหอมอบและเบคอน (Hokkaido scallops served with braised leeks and bacon) เนื้อวากิวสไตล์ฝรั่งเศส "รอสซินี" เสิร์ฟกับฟัวกราส์และซอเทผักโขมในซอสเห็ด (Wagyu beef medallion "Rossini style" served with foie gras and sauteed spinach in mushroom sauce) และซี่โครงแกะกับซอสเปปเปอร์มิ้นท์และแยมเลมอน (Murray lamb cutlet with peppermint ricotta sauce and lemon jam) เป็นต้น

ปิดท้ายความอร่อยกับมุมของหวานสีชมพูหวานแหววให้คุณได้เลือกรับประทานส่งท้ายมื้ออาหารของบ่ายวันอาทิตย์ได้อย่างอิ่มเอม เมนูของหวานแนะนำเช่น ช็อกโกแลตนมสีชมพูแบบฟองดูว์พร้อมเครื่องเคียงแสนอร่อย คัพเค้กและมาการองสีชมพู มุมไอศกรีมและซอร์เบท เมนูช็อกโกแลตซันเดย์ตามสั่ง เค้กแมคคาเดเมีย ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมเวโรน่าและมุมขนมไทย เป็นต้น

สำหรับแพคเกจของ "Signature Sunday Ro?e Brunch" ได้ถูกออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อเอาใจทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ เริ่มต้นที่ราคา 2,400 บาท++ ต่อท่านรวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง ราคา 1,200 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี และราคา 4,500 บาท++ ต่อท่านรวมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ พร้อมรับสิทธิพิเศษฟรีอัพเกรดแชมเปญเป็น Louis Roederer Pink Champagne (Rose Champagne) สำหรับลูกค้าท่านใดที่แต่งกายหรือใส่เครื่องประดับในธีมสีชมพู

ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และอัตราค่าบริการ 10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

"โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ" เปิดให้บริการในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป"เคมปินสกี้" เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุม ใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และอีก 21 ห้องสวีทที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ ซึ่งประกอบไปด้วยภาพวาดจากศิลปินฝีมือชั้นเลิศกว่า 200 ชิ้น ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมศิลปะภาพวาดภาพในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้"

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ส.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 30 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ "เคมปินสกี้" ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย

www.kempinski.com - www.globalhotelalliance.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง