GUNKUL PREFABRICATED Bird Spike: อุปกรณ์ป้องกันนก

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2018 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--กันกุล เอ็นเนอร์จี โซลูชั่น แอนด์ ไลท์ติ้ง GUNKUL PREFABRICATED BIRD SPIKE : อุปกรณ์ป้องกันนก 1 ชุดมี 2 ชิ้น (1ชิ้นมีขนาดความยาว 60 CM.) มีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้นกมาเกาะพักอาศัย หรือทำรังในจุดที่ไม่เหมาะสม ซึ่งก่อให้เกิดความรำคาญ และความสกปรกของพื้นที่ ทั้งนกพิราบ อีกา หรือนกที่มีขนาดใหญ่กว่า การติดตั้งและการใช้งาน : ใช้ติดตั้งตามอาคารบ้าน อาคารพาณิชย์ สำนักงาน บริเวณคิ้วหน้าต่าง หลังแอร์ รางน้ำ ระเบียง ท่อแอร์ สันหลังคา โรงงาน โกดังเก็บของ และในส่วนที่เป็นโครงสร้างหลัก เช่น คานหลังคา หัวเสาในโรงงาน ช่องระบายอากาศ กำแพงโรงงานด้านบน โดยนำตัว GUNKUL BIRD SPIKE ไปทากาวและนำไปวาง ณ จุดที่ต้องการติดตั้ง หรือสามารถใช้สว่านเจาะยึด ณ จุดที่ติดตั้ง แต่ควรระวังกรณีติดตั้งบริเวณระเบียงต้องมั่นใจว่าพ้นมือเด็ก และบริเวณที่ติดตั้งต้องไม่นำสิ่งของใดๆมาวางทับบนอุปกรณ์ กันกุล เอ็นเนอร์จี โซลูชั่น แอนด์ ไลท์ติ้ง เป็นบริษัทที่จัดจำหน่าย GUNKUL PREFABRICATED BIRD SPIKE ที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งผลิตโดยฝีมือคนไทย และได้มาตราฐานสากล สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อได้ที่ โทร : 02-2425800 # 5945 , มือถือ : 090-0904867 , แฟกซ์ : 02-2434062 และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.GUNKULLED.COM , WWW.FACEBOOK.COM/GUNKUL.G/ , WWW.INSTAGRAM.COM/GUNKUL.GROUP/