ภาพข่าวส.ขอนแก่น เปิดตัว 'หมูยอโบราณสูตรเห็ดหอม’

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2018 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ(ที่ 2 จากซ้าย) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON ร่วมออกบูธงานแสดงสินค้า THAIFEX-World of food ASIA 2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2561 ภายในอาคารเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมเปิดตัว 'หมูยอโบราณสูตรเห็ดหอม' ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มอาหารพื้นเมืองที่พัฒนาภายใต้แนวคิด 'เพราะทุกคนสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด' ที่มุ่งสู่ความเป็นเลิศในทุกด้าน ทั้งรสชาติ กลิ่น เนื้อสัมผัส ราคาที่จับต้องได้ โดยมี เชฟสุพัตรา สารสิทธิ์ แม่ครัวใหญ่จากร้านอาหารไทย 'ครัวบ้านยี่สาร' และเชฟจอม ภาษิตปรัชญา(ซ้ายสุด) ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร มาร่วมปรุงเมนูอาหารที่ทำจากผลิตภัณฑ์ หมูยอโบราณสูตรเห็ดหอม เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ทดลองชิมเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานให้แก่ผู้บริโภค