คลื่นรักสีคราม ตอนที่ 4 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2548 เวลา 20.15 ททบ.5

ข่าวทั่วไป Friday May 20, 2005 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
"ลายคราม" ประกาศเลิกยุ่งเกี่ยวกับ "คุณหญิงสุมณี"
หลังจากเป็นต้นเหตุทำ "พ่อเฒ่าลมโชย" เกือบสิ้นเชื่อ
ศราวดี (เจี๊ยบ โสภิตนภา) เสียใจมาก เมื่อรู้ว่าไกรวี (กิ๊ฟท์ วรรธนะ) แฟนหนุ่มแอบนอกใจแถมยังโกงเงินของบริษัทไปอีก เมื่อแสงแข (ปิยวรรณ จิตณาธรรม) เพื่อนสนิทรู้ข่าวก็นัดให้ศราวดีมาพบคุณหญิงสุมณี(มี๋ พิศมัย) อีกครั้ง ในที่สุดหลังจากคุณหญิงสุมณีปลอบใจและได้ขอร้องให้ศราวดีกลับไปที่เกาะคราม เธอจึงตัดสินใจตกลงทำงานให้อีกครั้งทันที ด้านลายคราม (เต๋า สมชาย) หลังเห็นจดหมายฉบับที่คุณหญิงสุมณีผู้เป็นย่าส่งมา ก็แปลกใจเพราะเขาไม่เคยเห็นมาก่อนเลย ด้วยความข้องใจ จึงไปถามพ่อเฒ่าลมโชย (ชุมพร เทพพิทักษ์) แต่ต้องผิดหวัง เมื่อพ่อเฒ่าไม่พอใจ ลายครามน้อยใจพ่อเฒ่า เลยออกเรือขณะที่พายุกำลังมาพอดี พ่อเฒ่าเป็นห่วงจึงออกเรือตามไป ระหว่างตามหาเรือเกิดล้ม แต่โชคดีที่ลายครามเห็นเหตุการณ์พอดีก็รีบเข้าไปช่วย จากนั้นลายครามรู้สึกเสียใจที่เป็นต้นเหตุทำให้พ่อเฒ่าเกือบต้องตาย จึงกรีดเลือดสาบานว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับคนในตระกูลธนศักดิ์อีกต่อไป
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
โทร. 0-2669-8239-41
โต้ง พีอาร์ 0-1563-1605