“คอลเกต เนเชอรัลส์” ให้คุณเผยรอยยิ้มสุขภาพดี รับฟรี! “กระเป๋าเลมอนจี๊ดกันน้ำสุดเก๋” เมื่อช้อปที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2018 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เอบีเอ็ม

คอลเกต เนเชอรัลส์ (Colgate Naturals) ยาสีฟันสูตรใหม่ที่ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดจากธรรมชาติ เผยรอยยิ้มสุขภาพดีด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี จัดแคมเปญสุดพิเศษเรียกรอยยิ้มเอาใจคนรักสุขภาพ เมื่อซื้อยาสีฟันคอลเกต เนเชอรัลส์ สูตรใดขนาดใดก็ได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา แล้วถ่ายรูปใบเสร็จส่งไปที่ Facebook 'Colgate ยิ้มสวย' รับฟรี "กระเป๋าเลมอนจี๊ดกันน้ำสุดเก๋" มูลค่า 229 บาท ส่งตรงถึงบ้าน และสุดพิเศษเพิ่มเติมเมื่อซื้อสินค้าที่เซเว่น อีเลฟเว่น ครบ 40 บาท รับฟรี 1 สิทธิ์แลกซื้อ ยาสีฟันคอลเกต เนเชอรัลส์ ขนาด 40 กรัม ได้ในราคาเพียง 25 บาท จากราคาปกติ 39 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 มิถุนายนนี้เท่านั้น ของมีจำนวนจำกัด
ยาสีฟันคอลเกต เนเชอรัลส์ มีทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ คอลเกต เนเชอรัลส์ เรียล ไวท์ เพื่อฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ คอลเกต เนเชอรัลส์ กัม คอมฟอร์ท เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่ดี และคอลเกต เนเชอรัล เพียว เฟรช เพื่อช่องปากสะอาดสดชื่น


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ