ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษ CEO TALK #02 ภาวะผู้นำกับการเปลี่ยนแปลง และการสร้างนวัตกรรม @วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ ม.ศรีปทุม

ข่าวทั่วไป Monday June 4, 2018 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดห้องเรียนพิเศษ สำหรับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เปิดมุมมองใหม่ๆ ติดอาวุธทางความคิด ก้าวทันความเสี่ยง และมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ "เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง" CEO TALK #02 "ภาวะผู้นำกับการเปลี่ยนแปลง และการสร้างนวัตกรรม" โดย คุณกิตติพันธ์ อนุตรโสตถิ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ Auditorium 2 อาคาร 40 ปี ศรีปทุม (อาคาร 11) ชั้น 14 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 558 6888 ต่อ 3001 (คุณพลอย) Line ID : @gradspu ลงทะเบียนออนไลน์ คลิก หรือ Scan QR Cord