เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง เดินเครื่องไตรมาส 2 ส่ง 2 ทำเลเด่น ชูทาวน์โฮม บ้านที่มาพร้อมนวัตกรรม NCXT

ข่าวอสังหา Monday June 11, 2018 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ แนวสูง ที่ได้รับ ISO รายแรกของไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม ล่าสุด ออกแบบบ้านทาวน์โฮม ตอบรับนวัตกรรม Smart Home ชู 2 ทำเลเด่น โซนเหนือ ,โซนตะวันตก พร้อมเดินตาม นวัตกรรม NCXT เพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัย สู่ผู้บริโภค นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ถึงความต้องการบ้านสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ เอ็น.ซี ได้พัฒนาสินค้าล๊อตใหม่ รองรับทาวน์โฮม ใน 2 ทำเลเด่น โซนเหนือ และโซนตะวันตก ทั้งสองทำเล เป็นทำเลศักยภาพ และมีความต้องการซื้อบ้านเพื่อเลือกเป็นที่อยู่อาศัยสูง เป็นการเริ่มต้นครอบครัว ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สอดคล้องกับกลยุทธ์ด้าน Product Strategy ตอบรับความต้องการบ้าน กลุ่ม Segment สินค้าทาวน์โฮม ครอบครัวคนรุ่นใหม่ และมี Demand สูง มีความเป็น Lifestyle ที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ในปัจจุบันถือเป็นฐานลูกค้ากลุ่มใหญ่ ล่าสุดได้เปิดแบบบ้านที่รองรับ เทคโนโลยี เดินตามนวัตกรรม บลูพริ้นท์ NCXT ปี 2018 ( NC Cross Innovation & Home Technology ) ตอบโจทย์การอยู่อาศัยบ้านแห่งอนาคต รูปแบบดีไซน์ทาวน์โฮม ได้พัฒนาแบบบ้านให้มีความทันสมัย และเพิ่มหน้ากว้าง ถึง 6 เมตร ผนวก Smart Home Automation นำเอาเทคโนโลยี I0T มาสู่บ้านยุคใหม่ ตอบรับผู้อยู่อาศัยยุคดิจิทัล มอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต สามารถสั่งการ ควบคุมการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยสมาร์ทโฟน ผ่านแอปพลิเคชั่น เช่น การเปิด-ปิด สั่งงาน เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และยังสามารถเชื่อมต่อเข้าดูกล้องวงจรปิด แบบ Real time ได้ทุกที่ทุกเวลา ภายในบ้าน ถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตมากขึ้น ให้กับโครงการ แบรนด์ เอ็น.ซี 2 แบรนด์ 2 ทำเลศักยภาพสูง โครงการบ้านปิยรมย์เทนโดร ทางด่วนวงแหวนลำลูกกาคลอง6 Space & Design Multifunctionตอบสนองทุก Life Style ในการใช้ชีวิต Smart Home New Function ควบคุมบ้านผ่าน Smart Phone เพิ่มฟังก์ชั่น พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 20 ตร.ว. ขึ้นไป ตอบรับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ New Function ราคาเพียง 2.22 ล้านบาท พร้อมส่วน walk in closet และ ระเบียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ ครบครัน ความร่มรื่นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มั่นใจระบบดูแลความปลอดภัยแบบ Double Security กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ ด้วยการออกแบบอย่าง พิถีพิถันเพื่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว เน้นความทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบายในบ้านกับ เทคโนโลยี การเลือกใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ที่สุดของทำเลแห่งนี้ที่เดียว โครงการบ้านฟ้าทาวน์นี่ ปิ่นเกล้า ดอนหวาย ภายใต้ Concept : Modern Tropical Style ให้คุณได้เชื่อมต่อโลกยุค 4.0 ด้วยเทคโลโลยี Home Automation "Put Your home in Your hand " ทำเลทองของโซนตะวันตก ด้วยศักยภาพทำเล ที่มีปัจจัยบวกการอยู่อาศัยด้านโครงข่ายการคมนาคมที่สะดวก สามารถเข้าออกโครงการได้หลายทาง อาทิ ถนนพุทธมณฑล สาย 5 (ตัดใหม่ ) ทางด่วนศรีรัช -วงแหวนรอบนอก –จัตุจักร ที่เชื่อมเข้าสู่ย่านธุรกิจ และใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน หัวลำโพง –บางแค รถไฟฟ้า สายสีแดงอ่อน บางซื่อ- ตลิ่งชั่น ( ส่วนต่อขยาย ตลิ่งชัน – ศาลายา ) เป็นการเชื่อมการเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯได้อย่างรวดเร็ว พบความอิสระของรูปแบบดีไซน์โดดเด่นสไตล์ทันสมัยทาวน์โฮม 2 ชั้น เน้นความโปร่ง ความสูงของฝ้าสูงถึง 2.7 ม. หน้ากว้าง 6 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พร้อมรองรับ 1 ห้องเอนกประสงค์ พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม Master Bedroom ห้องน้ำส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท พร้อมสโมสรคลับเฮ้าส์สวยอย่างมีดีไซน์ นายสมนึก กล่าวเพิ่มเติม 2 โครงการนี้ ได้ ถูกพัฒนาแบบบ้านทาวน์โฮม ให้ทันสมัยรองรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล 4.0 ที่เชื่อมควมสะดวกสบาย ของผู้อยู่อาศัย ตาม นวัตกรรม NCXT 2018 เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของการอยู่อาศัยให้กับ แบรนด์ เอ็น.ซี นายสมนึกกล่าวทิ้งท้าย