ท๊อฟฟี่-บ๊อบบี้ วง 3.50 บาท รับพระราชทานเข็มอานันทมหิดล

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2018 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ท๊อฟฟี่ (ศิวดล จันทนเสวี) และบ๊อบบี้ (นิติกร สิมะลี) 2 หนุ่มวง 3.50 บาท (สามบาทห้าสิบ) เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับพระราชทานของที่ระลึก "เข็มอานันทมหิดล" ประจำปี 2561 ในฐานะผู้มีอุปการคุณที่กรุณาสนับสนุนเข็มวันอานันทมหิดล ณ อาคาร อปร ห้องประชุมเฉลิม พรมมาส คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้ร่วม กิจกรรม "น้ำใจ สร้างกุศล Everyone can be a HERO ปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ" เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการร่วมกันทำสิ่งดี เพื่อผู้อื่น เพื่อสังคม ในรูปแบบต่างๆ พร้อมร่วมรณรงค์รับบริจาค เพื่อหารายได้สนับสนุน "มูลนิธิอานันทมหิดล" และ "มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก" สภากาชาดไทย รวมทั้งยังนำไปช่วยเหลือ "พระภิกษุอาพาธและผู้ป่วยยากไร้" โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสนับสนุนกิจกรรมฝึกการกู้ชีพเบื้องต้น (CPR) โดย นิสิตแพทย์จุฬา