ภาพข่าว'กลุ่ม ปตท.’ ร่วมกับ 'ไรส์’ เปิดตัวโครงการ D-NEXT ตั้งเป้ายกระดับสตาร์ทอัพอาเซียน

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 29, 2018 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีและวิศวกรรม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด (คนกลาง) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ "D-NEXT by PTT Digital x RISE" ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด และไรส์ เพื่อเปิดรับสตาร์ทอัพชั้นนำจากทั่วภูมิภาคอาเซียนเข้าสู่บูทแคมป์เพื่อพัฒนาศักยภาพ การสร้างโปรแกรมสนับสนุนธุรกิจ และยกระดับสตาร์ทอัพสู่การเป็นธุรกิจดิจิทัลชั้นนำของภูมิภาคอาเซียนในอนาคต พร้อมเปิดโอกาสคนรุ่นใหม่ทำงานร่วมกับบริษัทในกลุ่มปตท. โดยได้รับเกียรติจากนางอรวดี โพธิสาโร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด (คนซ้าย) และนายแพทย์ ศุภชัย ปาจริยานนท์ ผู้ก่อตั้ง RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรและสตาร์ทอัพ (คนขวา) ร่วมแถลงรายละเอียดโครงการฯ ณ RISE ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ