เปิดยิ่งใหญ่บนทำเลศักยภาพ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี” เดสติเนชั่นแห่งใหม่ ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง 'กิน – ช็อป – เที่ยว’ พร้อมผลักดันสู่การเป็นศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้ง พักผ่อน

ข่าวบันเทิง Wednesday June 13, 2018 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--จริงใจครีเอชั่น

โรบินสัน เดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้ง พร้อมใส่สีสันใหม่ให้ชีวิตแก่ชาวชลบุรี ด้วยการชวนนักช็อปมาเตรียมตัวนับถอยหลังสู่ความยิ่งใหญ่กับการเปิดสาขาล่าสุดอย่าง 'ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี' เดสติเนชั่นแห่งใหม่บนทำเลศักยภาพใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน – ช็อป – เที่ยว (EAT – SHOP – PLAY) ที่พร้อมผลักดันสู่การเป็นศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้ง พักผ่อน และพบปะของชุมชนในอนาคต
27 มิถุนายนนี้! พบกับพิธีเปิด 'ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี' อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากคุณภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และบุคคลสำคัญจังหวัด ให้เกียรติเข้าร่วมงาน พร้อมพบกับ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ที่ยกขบวนมาให้ความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี 'แสตมป์ – อภิวัช' (27 มิ.ย.61) นักร้องดูโอลูกทุ่งขาแดนซ์ 'กระแต & กระต่าย อาร์สยาม' ( 30 มิ.ย. 61) และที่แฟนคลับพลาดไม่ได้ กับนักร้องห้างแตก 'เป็ก – ผลิตโชค' (8 ก.ค. 61) ปิดท้ายด้วย 'ทอม Room 39' แชมป์เดอะแมสซิงเกอร์คนแรกของเมืองไทย (10 ส.ค. 61)
และพบโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ช้อปจุใจ ได้สุดคุ้ม ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันพุธที่ 27 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดทุกชั้น ทุกแผนกสูงสุด 30% พร้อมลุ้นรถยนต์ Toyota Yaris Ativ มูลค่า 635,000 .- พร้อมรับของสมนาคุณจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ