เอาใจแฟนลูกหนังแบบเกาะขอบสนาม พร้อมเพลิดเพลินกับเมนูฟิงเกอร์ฟู้ดแสนอร่อยที่ Pesca Mar & Terra Bistro

ข่าวบันเทิง Tuesday June 26, 2018 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--YSIS ASIA ร้าน Pesca Mar & Terra Bistro เชิญชวนทุกท่าน มาร่วมเชียร์มหกรรมบอลโลก 2018 ไปด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 2018 กับบรรยากาศเสมือนจริงที่ทางร้านตกแต่งพื้นที่เอาท์ดอร์บริเวณด้านหลังในธีมฟุตบอล Pesca Stadium ซึ่งทางร้านขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเริ่มต้นด้วยเมนูอาหารฟิงเกอร์ฟู้ดแสนอร่อย อาทิ Croquetas, Patatas Bravas & Aioli, Chicken Wings, Crispy Duck & Honey-soy glaze และ Beef burger sliders และยังมีเครื่องดื่มในราคาพิเศษ อาทิ เบียร์ไฮเนเก้น เบียร์สิงห์ เบียร์โคโร่น่า และ เมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ ที่พาเหรดมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ตลอดทั้งเดือน สุดพิเศษในการแลกซื้ออาหาร ทางร้านได้จัดทำคูปอง เพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกมากขึ้นอีกด้วย ร้านอาหาร Pesca Mar & Terra Bistro ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 39 ถนนเอกมัย ซอย 12 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 เปิดบริการทุกวัน ช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 00.00 น. ทั้งยังเปิดบริการในช่วงกลางวันในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้และสำรองที่นั่ง โทร 063-267-7778 เว็บไซด์ http://www.pesca-bangkok.com และสื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/PESCABKK
แท็ก บอลโลก