“ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ฯ” ชวนวิ่งมินิมาราธอนในงาน 10K Weekend 2018

ข่าวบันเทิง Tuesday June 26, 2018 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--MSL Group มหกรรมการวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ ณ เกาะฮ่องกง ที่มาในธีมผองเพื่อนซี้ดิสนีย์และพิกซาร์ (กรุงเทพฯ – 26 มิถุนายน 2561) เตรียมพบกับมหกรรมการวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ ณ เกาะฮ่องกงในงาน 10K Weekend 2018 งานวิ่งสุดสนุกสไตล์ดิสนีย์ พร้อมความมหัศจรรย์จากเหล่าตัวละครดิสนีย์และพิกซาร์ (Disney-Pixar) ที่มาร่วมส่งแรงเชียร์เหล่านักวิ่งตั้งแต่จุดปล่อยตัว ให้ได้โพสท่าถ่ายภาพแบบไม่ซ้ำใครตลอดเส้นทางการแข่งขัน โดยการวิ่งแบ่งออกเป็น 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่ระยะทาง 10 กิโลเมตร ในธีม The Incredibles 10K สำหรับนักวิ่งที่แข็งแกร่ง ตามด้วยระยะทาง 5 กิโลเมตร ในธีม Monsters University 5K ต่อด้วยระยะทาง 3 กิโลเมตร ในธีม The Toy Story 3K และ ธีม Mickey & Friends Kids Races เหมาะกับนักวิ่งรุ่นเยาว์ สายวิ่งห้ามพลาดที่จะพบความสนุกในแบบฉบับดิสนีย์กับการแข่งขันวิ่งประจำปี "10K Weekend 2018" ครั้งที่ 3 ในวันที่ 3 - 4 พฤศจิกายน 2561 สำหรับบุคคลทั่วไปสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ทาง https://www.hongkongdisneyland.com/events/10k-weekend-2018/ สำหรับค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมเริ่มต้นที่ HK$260 ถึง HK$550 (ประมาณ 1,000-2,500 บาท)