ขอเชิญเข้าร่วมอบรม "ปลดล็อกปัญหายอดฮิตของธุรกิจร้านอาหาร"

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2018 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--หอการค้าไทย Thailand Smart Center (TSC) หอการค้าไทย ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารและผู้สนใจเข้าร่วมงาน TSC Training "ปลดล็อกปัญหายอดฮิตของธุรกิจร้านอาหาร" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ Activity Hall หอการค้าไทย (เสาชิงช้า) กรุงเทพฯ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับกูรูผู้มากประสบการณ์การทำร้านอาหารทั้งในและต่างประเทศ ผู้เริ่มต้นจากพนักงานบริการสู่ Business Development จากแฟนเพจชื่อดังอย่าง "เพื่อนแท้ร้านอาหาร" Highlight ของงาน... - พบวิธีจัดการปัญหาต้นทุนสูงทำกำไรหดหาย - เทคนิคการบริหารร้านเพื่อเพิ่มลูกค้าใหม่ และวิธีการมัดใจลูกค้าเก่า - บัญชีเป๊ะ การตลาดปัง เพิ่มกำไรธุรกิจแบบก้าวกระโดด - เคล็ดลับที่คนทำร้านอาหารต้องรู้! - Workshop "เรียนให้รู้ ทำให้จริง กับการคุมมาตรฐานและต้นทุนอาหาร" สมัครด่วน! จำนวนจำกัด ค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน - สมาชิกหอการค้าไทย ท่านละ 3,000 บาท - ไม่เป็นสมาชิกหอการค้าไทย ท่านละ 3,500 บาท โปรโมชั่นพิเศษ! เมื่อสมัครตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป รับส่วนลดท่านละ 500 บาท ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน >> https://goo.gl/forms/xOrYMJOHTjX02RVh1