สวยได้ทุกมุมแสง เปลี่ยนอารมณ์ให้บ้านสุดชิค กับ โปรโมชั่น LIGHTING & MORE สแกนปุ๊บ..ลดปั๊บ 5 ก.ค.-1 ส.ค. 61 ที่โฮมโปรทุกสาขา

ข่าวอสังหา Monday July 9, 2018 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท แต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ครบทุกความต้องการ ไปกับโปรโมชั่น LIGHTING & MORE โคมไฟหลากหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น และนวัตกรรมใหม่ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟช่อ, ไฟตั้งโต๊ะ, ไฟตั้งพื้น, ไฟติดผนัง, ไฟเพดาน รวมถึงไฟจัดสวน ที่จะมาเนรมิตบ้านให้สวยดั่งใจ พร้อมฟินไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อช้อปทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ รับฟรีทันที ! คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่าสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ และสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด แต่งบ้านให้สว่างสดใสรับหน้าฝน กับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ากับยอดซื้อ พร้อมสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย อาทิ ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% หรือเลือกผ่อน 0% นาน 4 เดือน นอกจากนี้ยังขนสินค้ามาลดทั้งแบรนด์แบบจัดเต็ม สูงสุดถึง 50%!! อาทิ L&E , Philips , Sylvania , EVE , INOVA เป็นต้น และพิเศษสุด! เอาใจนักช้อปสายหมี เพียงใช้คะแนนสะสมจากบัตรที่ร่วมรายการ 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท แลกรับของ Limited Edition ลายพี่หมี ทันที!! มาอัพเดทเทรนด์ความสดใส Turn On Your LIGHT Style ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 สิงหาคม 2561 ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1284