ภาพข่าว“ไทคอน” แถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจ รับเศรษฐกิจยุคดิจิทัล พร้อมเผยแผนจับมือพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ มุ่งสู่ผู้นำอาเซียนตามเป้า

ข่าวอสังหา Wednesday July 11, 2018 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เวิรฟ นายโสภณ ราชรักษา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจ ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ ก้าวสู่การเป็น "ผู้นำการให้บริการสมาร์ทแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรม" หรือ "The leading provider of smart industrial platform" เดินหน้านำเทคโนโลยีขั้นสูงมาต่อยอดทุกกลุ่มธุรกิจเต็มรูปแบบ พร้อมเผยแผนจับมือพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ผนึก "จัสท์โค" (JustCo) ผู้ให้บริการโคเวิร์กกิ้งสเปซอันดับหนึ่งจากสิงคโปร์ นำโดย มร. คง วัน ซิง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและประธานอำนวยการ จัสท์โค เพื่อตอบความต้องการตลาดและตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรมในยุคดิจิทัล มุ่งสู่ผู้นำอันดับหนึ่งในอาเซียน ณ ห้องโซระ ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้ายไปขวา 1. นางสาวกมลกาญจน์ คงคาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์องค์กร บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) 2. นายพีระพัฒน์ ศรีสุคนธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน แมนเนจเม้นท์ จำกัด 3. นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) 4. มร. คง วัน ซิง ผู้ก่อตั้งและประธานอำนวยการ จัสท์โค 5. นางสาววิมลนิตย์ เลิศพิทักษ์กิจ Head of Sale – Thailand จัสท์โค