พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดงานแถลงความร่วมมือทางธุรกิจ กับ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวอสังหา Wednesday July 11, 2018 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ด้วยบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงานแถลงความร่วมมือทางธุรกิจ กับ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยมี คุณวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) และ Mr. Michio Sakai, Department Manager, International Business Promotion, Housing Company, Sekisui Chemical Co.,Ltd. เป็นผู้ให้ข้อมูล โดยมี ท่านพิชัย รัตตกุล ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการ บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ,คุณชายนิด อรรถญาณสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) และ Mr. Shunichi Sekiguchi, President, Housing Company, Sekisui Chemical Co.,Ltd. มาร่วมเป็นเกียรติในงาน จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าวใน วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.00 -15.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ