ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ กบข. จัดงานแถลงความร่วมมือ “การส่งเสริมการลงทุนในหุ้นยั่งยืน และการส่งเสริมความรู้เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินแก่สมาชิก กบข.”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 11, 2018 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงความร่วมมือ "การส่งเสริมการลงทุนในหุ้นยั่งยืนและการส่งเสริมความรู้เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินแก่สมาชิก กบข." ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.30-14.00 น. ณ ห้องประชุมเสรี จินตนเสรี ชั้น 7ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 12.30 น. ลงทะเบียน 13.00 น. แนวนโยบายที่เกี่ยวข้องของตลาดหลักทรัพย์ฯ และความร่วมมือกับ กบข. โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.20 น. แนวนโยบายที่เกี่ยวข้องของ กบข. และความร่วมมือกับตลาดหลักทรัพย์ฯ โดย นายวิทัย รัตนากร เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) 13.40 น. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เรื่อง "การส่งเสริมความรู้เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินแก่สมาชิก กบข." ระหว่าง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ 13.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 13.55 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 14.00 น. สิ้นสุดพิธี