Lineage2 Revolution จัดอัปเดตชุดใหญ่ที่เกมเมอร์รอคอยเพิ่มฟังก์ชันเสริมแกร่งปลอดภัยและปรับระบบผลิต UR ใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 16:03:26 น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดของโลก ประกาศการอัปเดตใหญ่ที่ทุกท่านต่างรอคอยของ Lineage2 Revolution เกม MMORPG ชื่อดังของค่าย ที่มีการปรับปรุงเกี่ยวกับการผลิตอุปกรณ์ UR และการเพิ่มระบบเสริมแกร่งปลอดภัย

ด้วยระบบเสริมแกร่งปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้บรรดาผู้เล่นสนุกกับการเล่นมากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถใช้อาเดนาเพื่อป้องกันระดับเสริมแกร่งลดลงได้จนถึงระดับ 20 ในขณะเดียวกันก็ได้มีการปรับระดับความยากในการผลิตอุปกรณ์ UR ที่ช่วยให้การครอบครองอุปกรณ์ขั้นสูงสุดง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการรวมสูตรผลิต UR ให้เหลือเพียงสูตรเฉพาะคุณสมบัติเท่านั้น โดยในสูตรเครื่องป้องกันแบ่งเป็น 4 หมวด คือหมวก เกราะ ถุงมือ และรองเท้า พร้อมด้วยสูตรเครื่องประดับ ได้แก่ สร้อยคอ แหวน และต่างหู

นอกจากนั้นยังได้ขยายชั้นสูงสุดของหอคอยโอมานจาก 125 ชั้นเป็น 150 ชั้น ที่ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากยิ่งขึ้นและขึ้นชื่อว่าเป็น 'ผู้บังคับบัญชาไร้ขีดจำกัด' เมื่อสามารถพิชิตชั้นสูงสุดได้

ในการอัปเดตนี้ ซีซั่นทางการสำหรับสมรภูมิเกียรติยศได้เริ่มขึ้น สมรภูมิเกียรติยศเป็นลานประลองการต่อสู้ 3vs3 แบบเรียลไทม์ที่จัดขึ้นทุกวันอังคารและพฤหัสบดี รางวัลที่ผู้เล่นได้รับจะขึ้นอยู่กับอันดับของผู้เล่นเมื่อจบแต่ละซีซั่น เหรียญเกียรติยศจากการชนะการต่อสู้สามารถใช้ในการซื้อเทมต่างๆ ได้อีกด้วย

Lineage2 Revolution เฉลิมฉลองการอัปเดตที่จะมาถึงด้วยการเตรียมจัดกิจกรรมสังเวียนเดือดในเกม กิจกรรมสังเวียนเดือดคือการต่อสู้กันระหว่าง 50 วีรบุรุษ ด้วยค่าความสามารถเดียวกันเพื่อรับของรางวัลพิเศษเพิ่มเติม

Lineage2 Revolution คือเกมมือถือ MMORPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal 4 Engine ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/en
และแฟนเพจทางการ https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง