สยามไฟเบอร์กลาส ชวนคนรักบ้านร่วมสนุก “DIY แต่งห้องสวยด้วยฉนวนซับเสียง Zandera” วัสดุอะคูสติก เอสซีจี สำหรับผนังตกแต่งดูดซับเสียง 14 กค.นี้ วันเดียวเท่านั้นที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์

ข่าวอสังหา Wednesday July 11, 2018 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--พีอาร์ โซลูชั่น บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้วประเภทฉนวนป้องกัน และดูดซับเสียง วัสดุอะคูสติก เอสซีจี ชวนคนที่กำลังมองหาวัสดุตกแต่งห้องสำหรับ ดูหนัง ฟังเพลง เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม DIY และสัมผัส นวัตกรรม วัสดุอะคูสติกเอสซีจี สำหรับ ผนังตกแต่งและดูดซับเสียง รุ่น Zandera นวัตกรรมเพื่อการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ ตอบโจทย์การออกแบบผืนผนังเพื่อสุนทรีย์แห่งการพักอาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ ในวันที่ 14 กรกฏาคมนี้ เพียง 2 รอบเท่านั้น ตั้งแต่ เวลา 14.30 น.และ 16.00 น. และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้กับสินค้าราคาพิเศษ ของวัสดุอะคูสติกเอสซีจี ชุดพิเศษ หรือฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL)และ แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด วัสดุที่กำลังได้รับความนิยมจากนักออกแบบพื้นที่พิเศษ และร้านค้าสมัยใหม่ ในโอกาสร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ตั้งแต่ 7-15 กรกฏาคมนี้ ที่บริเวณ XP HALL บูท Siam Fiberglass เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ในโอกาสร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ที่บริเวณโซนกิจกรรม เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCG Contact Center 02-586-2222 หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมก่อนล่วงหน้า ได้ที่ https://www.scgbuildingmaterials.com/th/CAMPAIGN/SCG-Experience.aspx\