งานแถลงข่าวเปิดตัว 4 หลักสูตรใหม่ ม.นวมินทราธิราช

ข่าวทั่วไป Tuesday July 17, 2018 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช นำโดย รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และตัวแทนคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมด้วย เรืออากาศเอก ภูวดล บุนนาค ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนไทยไฟลท์เทรนนิ่ง จัดพิธีแถลงข่าวเปิด 4 หลักสูตรใหม่ที่มุ่งตอบโจทย์การดูแลด้านสุขภาพและพัฒนาบุคลากรเพื่อตอบรับสังคมในวิถีคนเมือง ส่งเสริมการเพิ่มจำนวนบุคลากรทางการแพทย์และบริการในธุรกิจการบินที่มีคุณภาพให้มากยิ่งขึ้น โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมบงกชรัตน์เอ โรงแรมเดอะรอยัลริเวอร์ ได้แก่ 1.หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขานักรังสีเทคนิค (เปิดรับนักศึกษาปีการศึกษา 2561) 2.หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในสถานพยาบาล (เปิดรับนักศึกษาปีการศึกษา 2561) 3.หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์และห้องผ่าตัด (เปิดรับนักศึกษาปีการศึกษา 2561) 4.หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาการบริการธุรกิจการบิน ร่วมผลิตโดยความร่วมมือกับบริษัทไทยไฟลท์เทรนนิ่งจำกัด (โดยมีกำหนดเปิดรับนักศึกษาปีการศึกษา 2562) ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย นวมินทราธิราช โทรศัพท์ 02-244-3860 หรือ สามารถติดตามข่าวสารการรับสมัครอื่นๆได้ที่เว็บไซต์ www.nmu.ac.th และ Facebook : NavamindradhirajUniversity