เปิดหน้ากากจานบิน พีคยิ่งกว่าการกลับมา เมื่อ 2 คนโสด ไอซ์-เก้า มาเจอกัน ใน The Mask Project A

ข่าวบันเทิง Friday July 20, 2018 12:15 —ThaiPR.net

เปิดหน้ากากจานบิน พีคยิ่งกว่าการกลับมา เมื่อ 2 คนโสด ไอซ์-เก้า มาเจอกัน ใน The Mask Project A

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

พีคยิ่งกว่าการกลับมา และพีคยิ่งกว่าถอดหน้ากาก ก็ความโสดที่กระจายอยู่เต็มเวที The Mask Project A นี่แหละ เมื่อ 2 คนโสดมาเจอกัน ความน่ารักก็เกิดขึ้นทันที ทำเอาสาวๆพากันกรี๊ดกระหน่ำหลัง หน้ากากจานบิน เฉลยเป็น หนุ่มหล่อที่เคยมาใส่หน้ากากใน The Mask Singer ซีซั่นที่ 3 ในหน้ากากหมาป่า และครั้งนี้กลับมาหลอกตัวตนให้ค้นหาอีกครั้งสำหรับหนุ่ม "เก้า – จิรายุ ละอองมณี" ถึงแม้จะต้องแพ้ 2 สาว หน้ากากThe Moon และ หน้ากาก The Sun แต่ก็ไม่รู้ว่าจะชนะใจสาวไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ได้หรือเปล่า เพราะทำเอาสาวๆต่างก็อิจฉาตาร้อนหลังเจ้าตัวหยอดคำหวานใส่จนต่างพากันเขิน ทำเอาอดใจไม่ได้ต้องย้อนไปดูภาพเก่าที่ทั้งคู่เคยเจอกันเมื่อตอนเป็นหน้ากากหมาป่า หนุ่มเก้าก็หวานใส่มาครั้งนึงแล้ว และครั้งนี้ก็ยังหยอดคำหวานซ้ำเข้าไปอีก ว่าแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตาม
เรียกว่าเปิดเวทีด้วยความสนุกสนานทั้งคณะกรรมการและ 3 หน้ากาก หน้ากากจานบิน เปิดเวทีด้วยเพลง Dark Horse กับลีลาท่าเต้นกระโดดด้วยความสะใจพลังความร็อค ส่วน 2 สาว หน้ากากThe Moon และ หน้ากาก The Sun ต่างก็พ่นไฟใส่กันกับเสียงทรงพลัง หน้ากากThe Moon เธอมากับอารมณ์หวานๆชวนซึ้งๆ ที่นำเพลง 04.00 ของ The Toys มาผสมได้อย่างลงตัว ทางด้าน หน้ากาก The Sun มาในเพลง Fallin' พลังเสียงดีไม่แพ้กัน แผดเสียงสูงเพราะจับใจจนเสียงปรบมือดังสนั่นสตูฯ ก่อนถึงเวลาตัดสินว่าหน้ากากไหนนั้นจะต้องโดนกระชาก ผลออกมาเป็น หน้ากากจานบิน ที่ต้องร่วงจากฟากฟ้า เฉลยหน้ากากเป็น เก้า – จิรายุ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "ขอบคุณทุกๆคนนะครับที่ดูผม และติดตามผมอยู่ ไม่ว่าใครก็ตามมีความหมายกับผมมากๆ ที่ทำให้ผมมีกำลังใจที่จะร้องเพลงต่อไป แสดงต่อไป มันจะไม่มีความหมายอะไรเลย ถ้ามันไม่สามารถสร้างความสุข สร้างร้อยยิ้มให้กับทุกคนได้ ขอบคุณมากๆครับ"
ติดตามชมความสนุกสุดท้าทายแบบนี้ได้ใน The Mask Project A ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์


แท็ก จานบิน   mask   พีค  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ