4 ปัจจัยสำคัญในการเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการคอนแท็คเซ็นเตอร์ แอสเพคตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรยักษ์ใหญ่ อาคเนย์ประกันภัยมั่นใจเลือกใช้ Aspect Unified IP

ข่าวทั่วไป Friday July 20, 2018 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.-- ในยุคสมัยที่ทุกองค์กรต้องมีคอนแท็คเซ็นเตอร์เพื่อเป็นช่องทางสำหรับติดต่อ ให้บริการ สร้างสัมพันธภาพกับลูกค้า รวมถึงแจ้งข่าวสารข้อมูล โปรโมทสินค้าและบริการ ฯลฯ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคอนแท็คเซ็นเตอร์คือด่านหน้าขององค์กรที่ลูกค้าจะต้องพบเจอ การบริหารจัดการคอนแท็กเซ็นเตอร์ให้เปี่ยมประสิทธิภาพ ถูกใจลูกค้า และสร้างความประทับใจในบริการทุกระดับ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องอาศัยทั้งประสบการณ์ ทีมงานที่ดี และระบบบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม รวมถึงธุรกิจประกันภัยมีความจำเป็นต้องดูแลลูกค้าจำนวนมหาศาล จึงต้องมีคอนแท็คเซ็นเตอร์เพื่อบริการลูกค้าให้ได้มาตรฐาน รวดเร็ว และสร้างความพึงพอใจ นางสาวจันทร์ฟ้า คุณาวิวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย แอสเพค ซอฟต์แวร์ อิงค์ กล่าวว่า "แอสเพคเป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการคอนแท็คเซ็นเตอร์สัญชาติอเมริกาที่ได้รับรางวัลในฐานะผลิตภัณฑ์ Contact Center Application มากมาย รวมทั้งรางวัล Communications Solutions Product of the Year โดย TMCNet ล่าสุดได้รับรางวัล Frost & Sullivan Thailand Contact Center Applications Vendor of the Year 2017 แอสเพค ได้ยกระดับการบริการลูกค้า อีกทั้งประสิทธิภาพและฟังค์ชั่นของ Aspect Unified IP(R) ที่เพียบพร้อมสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ร่วมงานกับอาคเนย์ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับทีมงานเทเลเซลล์อาคเนย์ประกันภัย แอสเพคขอขอบคุณอาคเนย์ประกันภัยที่ให้ความไว้วางใจในระบบบริหารจัดการคอนเท็คเซ็นเตอร์ของเรา เรายินดีที่จะได้ทำงานร่วมกับอาคเนย์ต่อไปในอนาคตเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนากลยุทธ์ในการรักษาสัมพันธภาพลูกค้า" นางลดาพร จุลทอง รองประธานกรรมการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) แนะนำเคล็ดลับในการบริหารคอนแท็คเซ็นเตอร์ให้ได้ประสิทธิภาพ "เรามีผู้ช่วยเป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการคอนเท็กเซ็นเตอร์ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดงาน สามารถบริหารจัดการติดต่อลูกค้าได้อย่างมีระบบระเบียบ สามารถบันทึกข้อมูล ค้นหาประวัติได้รวดเร็วและยังต่อยอดงานขายได้" "นอกจากนี้ ปัจจัยสำคัญ 4 ประการที่คุณต้องมองหาเวลาเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการคอนแท็คเซ็นเตอร์ ได้แก่ 1) Ease of Use ต้องใช้งานง่ายถึงง่ายที่สุด รวมถึง UI ที่เข้าใจง่าย ใช้งานสะดวก 2) Ease of Management บริหารจัดการได้ไม่ยุ่งยาก 3) Easy Reporting มีฟังค์ชั่นจัดทำรายงานที่ใช้งานได้ง่ายและทรงประสิทธิภาพ และ 4) Quick Response ต้องปรับโหมดการทำงานได้อย่างรวดเร็วพร้อมรับทุกสถานการณ์ โชคดีที่เราเจอโซลูชั่นบริหารจัดการคอนแท็คเซ็นเตอร์ที่มีทั้งสี่ข้อนี้รวมอยู่ใน Aspect(R) Unified IP ทุกวันนี้เราใช้เวลาน้อยลงแต่ประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น เราให้ระบบที่เราไว้ใจทำงานเหล่านี้แทน ในขณะที่เรามีเวลาเหลือไปจัดการเรื่องสำคัญอื่นๆ รวมถึงวางแผนงานในอนาคตได้อย่างสบายใจ" ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 1,000,000 ราย อาคเนย์ได้เลือกซอฟต์แวร์ของแอสเพคในฐานะพันธมิตรด้านเทคโนโลยีเพื่อการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสร้างการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ด้วยฟีเจอร์และความสามารถของ Aspect Unified IP ผสานรวมกับระบบการบริหารจัดการแคมเปญและกลยุทธ์ในการโทรออก Aspect(R) Unified IP ช่วยให้องค์กรแก้ไขอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการทำงานร่วมกันระหว่างเจ้าหน้าที่คอนแท็คเซ็นเตอร์ ระบบ และแหล่งข้อมูล โดยรวมศักยภาพทั้งหมดมาผสานกันเป็นหนึ่งแพลตฟอร์มเพื่อมุ่งสู่งานให้บริการลูกค้า โดยระบบจะสร้างการปฏิสัมพันธ์ผ่านการสนทนาโต้ตอบที่ฉับไวและมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าในทุกช่องทางการสื่อสารโดยไม่สะดุด เกี่ยวกับอาคเนย์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th เกี่ยวกับ แอสเพค ซอฟต์แวร์ แอสเพค ช่วยให้องค์กรต่างๆ แก้ไขอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการทำงานร่วมกันระหว่างบุคคล กระบวนการ ระบบ และแหล่ง ข้อมูล โดยช่วยให้องค์กรสามารถรวมเอาศักยภาพทั้งหมดมาผสานกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อมุ่งสู่งานให้บริการลูกค้า เราพัฒนาระบบ Contact Center Interactive Management ระบบ Workforce Management และระบบ Self-service ภายในศูนย์บริการลูกค้าหนึ่งเดียว โดยระบบจะสร้างการปฏิสัมพันธ์ผ่านการสนทนาโต้ตอบที่ฉับไวและมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าในทุกช่องทางการสื่อสารโดยไม่สะดุด อาศัยความคล่องตัวของโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ทั่วโลกของเรา และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานกว่า 40 ปี ทำให้แอสเพคสามารถเชื่อมโยงคำถามให้เข้ากับคำตอบได้อย่างสะดวกง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้องค์กรรักษาระดับการให้บริการให้คงอยู่ในระดับสูง และควบคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจไปพรอ้มๆ กัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซท์www.aspect.com