ภาพข่าวร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากเชฟมิชชิลิน 2 ดาว ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 17:05 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากเชฟมิชชิลิน 2 ดาว ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

มร. เกรกอรี่ เพรลิเย่ร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ภูมิภาคประเทศไทย (ขวาสุด) และ ณัฐธภา ชัยถิรสกุล (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับอภิญญา โดแลน (ที่ 3 จากซ้าย) ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) อารีรัตน์ กฤษณะสมิต (ที่ 2 จากขวา) และ บุญญาดา กฤติยะโชติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารค่ำเหนือระดับจาก เชฟมิชชิลิน 2 ดาว เชฟฌอง มาร์ค บองโซ (กลาง) ในโอกาสที่บินตรงจากเมือง แอ็กซอง โพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อมาร่วมสร้างสรรค์เมนูแนะนำใหม่ร่วมกับหัวหน้าเชฟของห้องอาหาร เซบาสเตียน ไรเชอร์ ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ของโรงแรม เมื่อเร็วๆนี้

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ เป็นห้องอาหารที่ออกแบบมาให้มีครัวเปิดเป็นหัวใจหลักในการปรุงอาหารด้วยเตาถ่าน ทำให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการปรุงอาหารของทีมเชฟในทุกขั้นตอนที่จะรังสรรค์เมนูสุดพิเศษสำหรับทุกท่านที่มาใช้บริการ แขกที่มาใช้บริการสามารถเลือกเมนูที่ท่านชื่นชอบทั้งวัตถุดิบจากท้องถิ่นรวมไปถึงวัตถุดิบนำเข้าที่คัดเลือกมาจากแหล่งผลิตคุณภาพไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันนอกแกะ จากแคว้นอารากอน ประเทศสเปน เนื้อวากิวสันนอกซานุกิ เนื้อริบอาย รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆ ทั้งกุ้งล๊อบสเตอร์ ปลาหิมะ และ หอยเชลล์ เป็นต้น

การปรุงอาหารเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง เปรียบได้กับศิลปินชาวแอ็กซอง โพรวองซ์ "พอล เซซาน" ได้กล่าวไว้ว่า "อัจฉริยภาพคือ สิ่งที่ทำให้ เกิดความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนอารมณ์และการรับรู้ของผู้คนในแต่ละวัน"

คอร์สเมนูอาหารค่ำพิเศษพร้อมไวน์ชั้นดีที่มีให้เลือกกว่า 170 ชนิด ให้บริการทุกวันตั้งแต่ตั้งแต่ 18:30 – 22:30 นาฬิกา

คอร์สเมนู 5 คอร์สราคา 3,000++ บาท ต่อหนึ่งท่าน

คอร์สเมนู 5 คอร์ส พร้อมไวน์ราคา 4,000++ บาท ต่อหนึ่งท่าน

คอร์สเมนู 7 คอร์ส ราคา 3,600++ บาท ต่อหนึ่งท่าน

คอร์สเมนู 7 คอร์ส พร้อมไวน์ราคา 5,000++ บาท ต่อหนึ่งท่าน

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ เปิดบริการทุกวัน

มื้อกลางวัน ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 นาฬิกา มีชุดอาหารกลางวันสำหรับเวลาที่เร่งรีบ

มื้อค่ำ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:30 – 22:30 นาฬิกา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ