เอาใจขาช้อป โรบินสัน ชลบุรี ขนทัพศิลปินดัง สแตมป์ – เป๊ก – กระแต – กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์

ข่าวบันเทิง Thursday July 26, 2018 10:09 —ThaiPR.net

เอาใจขาช้อป โรบินสัน ชลบุรี ขนทัพศิลปินดัง สแตมป์ – เป๊ก – กระแต – กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--

เฉลิมฉลองเปิด 'ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี' อย่างยิ่งใหญ่ กับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์เอาใจขาช็อป ด้วยการขนทัพศิลปินดังมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสร้างความสุขแก่ชาวชลบุรีอย่างต่อเนื่องประเดิมด้วยนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี 'แสตมป์ – อภิวัชร์' เจ้าของค่ายเพลงชื่อเก๋ '123 เรคคอร์ด' ที่งานนี้ขนซิงเกิ้ลดังเพราะติดหูมาให้ฟังอย่างจุใจ อาทิ โอมจงเงย, ชายกลาง, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, มันคงเป็นความรัก ฯลฯ ซึ่งไม่ว่าหนุ่มสแตมป์จะร้องเพลงไหนแฟนๆ ก็ร้องตามกันได้หมด รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง 'ร้อยล้านวิว' และเพลงพิเศษที่มอบให้ 'ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี' แถมปิดท้ายด้วยการถ่ายเซลฟี่กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นศูนย์การค้าฯ เรียกได้ว่าได้ใจชาวชลบุรีไปเต็มๆ
ตามติดมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดูโอลูกทุ่งขาแดนซ์ 'กระแต & กระต่าย อาร์สยาม' ที่ ขนความอลังการมาเสิร์ฟให้ชาวชลบุรีถึงที่ ทั้งชุดโชว์สุดเซ็กซี่ ทัพแดนเซอร์สวยหล่อเต็มเวที และซิงเกิ้ลดังเอาใจคอลูกทุ่งสายแดนซ์ ก่อนจะส่ง ไม้ต่อให้กับนักร้องห้างแตกสุดฮอต 'เป๊ก – ผลิตโชค' ที่เหล่าบรรดา 'นุช' ทั้งหลาย มารอกันตั้งแต่ศูนย์การค้าฯ ยังไม่เปิด ด้านหนุ่มเป๊กเองก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ขนเพลงมาออดอ้อนให้เหล่านุชใจละลาย ก่อนจะเคลิ้มไปกับ This is Love และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ไม่มีใครรู้ พร้อมชวนถ่ายเซลฟี่อย่างสนุกสนาน แถมท้ายด้วยการแจกลายเซ็น และเซ็นลายเซ็นบนบนสแตนดี้รูปตัวเองที่หนุ่มเป๊กแอบหยอดให้เหล่านุชชลบุรีใจสั่นว่าให้เป็นที่ระลึกเผื่อเวลาคิดถึงกัน หวานซะ!!!...
แต่ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ เพราะชาวชลบุรีสามารถมาฟินต่อเนื่องกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน 'Room 39' ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 ที่หนุ่ม 'ทอม' หน้ากากทุเรียน แชมป์เดอะแมสซิงเกอร์คนแรกของเมืองไทย แอบฝากกระซิบบอกแฟนๆ ชาวชลบุรีว่าห้ามพลาด! เพราะจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อทุกคนแน่นอน!


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ