ภาพข่าววิทยาศาสตร์ฯ มธ. จับมือเอกชน ปั้นบัณฑิตหลักสูตรนวัตกรรมอาหาร

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2018 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ รศ.ดร.สมชาย ชคตระการ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มธ. (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยหน่วยงานเอกชนผู้พัฒนาและผลิตนวัตกรรมอาหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย ผ่านการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การพัฒนาหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท รวมถึงการสนับสนุนพื้นที่ของสถานประกอบการ สำหรับฝึกประสบการณ์จริงของนักศึกษาประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมอาหาร เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องเจ้าชาย ชั้น 2 อาคารบรรยายเรียนรวม 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. นายพรชัย ปานศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท พีซี ทูน่า จำกัด 2. นางลลานา ธีระนุสรณ์กิจ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด 3. รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย ชคตระการ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มธ. 4. คุณสุทธิพงศ์ วรวิสุทธิ์สารกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ธีรภัทรฟู้ดส์ จำกัด