ภาพข่าวกรมพัฒนาธุรกิจการค้า แถลงข่าวเตรียมจัดทัพสินค้ากว่า 400 ธุรกิจทั่วประเทศ มาแสดงและจำหน่ายในงานสุดยอดมหกรรมเชื่อมโยงการค้าของดีทั่วไทย 'MOC Biz Club Expo 2018’

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2018 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แถลงข่าวการจัดงาน 'MOC Biz Club Expo 2018 : มหกรรมเชื่อมโยงการค้าของดีทั่วไทย โดยมี นายสาโรจน์ สุวัตถิกุล รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (คนที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธาน พร้อมด้วยประธานและสมาชิกเครือข่ายธุรกิจ Biz Club เข้าร่วมด้วย ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งงาน 'MOC Biz Club Expo 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-29 กรกฎาคม 2561 ณ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจะรวบรวมสินค้ากว่า 400 ธุรกิจ จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศมาแสดงและจำหน่าย เพื่อเพิ่มช่องทางการค้าให้แก่ผู้ประกอบการไทยในการเชื่อมโยงการค้า การลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมสร้างความเข้มแข็งให้ธุรกิจรายย่อยซึ่งเป็นฐานรากของเศรษฐกิจไทยให้มีความมั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืน