“บริษัท พนัสฯ” ผู้นำธุรกิจขนส่ง ร่วมกับ “ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี” ภายใต้ สวทช. จัดประกวด โครงการ “Panus Thailand LogTech Award 2018”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 1, 2018 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.-- เพื่อเป็นการสนับสนุนนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ผู้นำตลาดธุรกิจขนส่งในประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี ภายใต้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดโครงการ "Panus Thailand LogTech Award 2018"ประกวดแนวคิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมการขนส่งและโครงการด้านธุรกิจโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ "Logistics Is Everything" เพื่อเป็นเวทีเฟ้นหาสุดยอดเจ้าของแนวคิดนักพัฒนานวัตกรรมการขนส่งและสร้างสรรค์ธุรกิจโลจิสติกส์สุดทันสมัย ทั้งในระดับผู้ประกอบการที่เป็นสตาร์ทอัพหรือบุคคลทั่วไป และระดับนักเรียนนักศึกษาชั้นอุดมศึกษา ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท พร้อมศึกษาดูงานที่ประเทศเยอรมนี เพื่อผลักดันให้ระบบโลจิสติกส์ในปัจจุบันพัฒนา พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมภาคการขนส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เติบโตยิ่งขึ้น และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 ส.ค. 2561 นี้ ผ่านช่องทาง Facebook Page : Panus Thailand Logtech award 2018