เมโทรซิสเต็มส์ฯ ผนึก 3 คู่ค้า- NetApp- Veeam Software-Trend Micro จัดงาน “Accelerate your business success with Secure Cloud Infrastructure”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 2, 2018 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย กลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น - Business Innovation Group (BIG) ร่วมมือกับ 3 คู่ค้า ได้แก่ NetApp, Veeam Software และ Trend Micro จัดงาน "Accelerate your business success with Secure Cloud Infrastructure" ให้กับกลุ่มลูกค้า ณ โรงแรม Hua Hin Marriott Resort & Spa เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอโซลูชันที่จะช่วยให้องค์กรของลูกค้าก้าวสู่ความสำเร็จ ด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบคลาวด์ที่ปลอดภัย ภายในงานมีการบรรยายในหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจ ได้แก่ "The Next BIG Platform by MSC" โดย นายมีลาภ โสขุมา Digital Transformation Officer กลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), "Next-Generation Cloud Infrastructure" โดย นายสยาม กมลทิพย์สุคนธ์ Technical Consultant-Commercial, NetApp Thailand, "Intelligent Data Management protection in the hybrid-cloud environment" โดย นายธนวิทย์ ชาญสุไชย วิศวกรระบบ, Veeam Thailand และ "Connected Threat Defense with Trend Micro" โดย นางสาวอรพร ตั้งศรีวงศ์ จาก Trend Micro สอบถามข้อมูลติดต่อ คุณสุภาพรรณ ถ้วนกำจร โทร.02-089-4938 อีเมล์ : supapthu@metrosystems.co.th