ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2018 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์เครือข่ายเทคโนโลยีและนวัตกรรมร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ในกลุ่มธุรกิจของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาและบรรยายสุดพิเศษ "เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจด้วย e-f@ctory" โดย Mitsubishi Electric Factory Automation (Thailand) Co., Ltd. บริษัทระดับสากล ผู้นำด้านระบบอัตโนมัติที่มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลก วิทยากร: คุณพรชัย พงศ์อธิโมกข์ ตำแหน่ง ที่ปรึกษาบริษัทฯ Highlight: - E-factory คือะไรและมีความจำเป็นอย่างไรกับธุรกิจในยุค 4.0 - การลดต้นทุนและเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานครอบคลุมทั้งองค์กร - การจัดเตรียมจัดซื้อวัตถุดิบในการผลิตและการจัดส่งสินค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจแก่องค์กร - ธุรกิจที่แบบใดที่เหมาะแก่การใช้ e-f@ctory พิเศษ!! เชิญพบกับรถแสดงสินค้าเคลื่อนที่ (Mobile Automation Center) ณ จุดลงทะเบียน ใน วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น. สถานที่สัมมนา Hall6 อาคารหอประชุม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ แจ้งวัฒนะ สำรองที่นั่งออนไลน์ https://goo.gl/forms/40KxBhRiTN5eULry1