นักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7HD ร่วมจัดเลี้ยงอาหารพระราชทาน เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561

ข่าวบันเทิง Friday August 3, 2018 15:30 —ThaiPR.net

นักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7HD ร่วมจัดเลี้ยงอาหารพระราชทาน เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7HD ส่ง 4 นักแสดง ฮาน่า ลีวิส จากละคร สมิงจ้าวท่า, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัศมาส, อ้อม-อังคณา วรรรัตนาชัย และเบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ จากซิทคอมรักปรุงรส พร้อม 2 ผู้ประกาศข่าว ณัฐ-ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ และ บิว-ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ ร่วมกิจกรรม "สัปดาห์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561" โดยมี นายแพทย์ขจิต ชูปัญญา รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์ เป็นประธานในพิธี พร้อมจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานแก่ ผู้เดินทาง (ในรูปแบบปิ่นโตอาหารกลางวัน) ณ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง)
หลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 และพิธีมอบเกียรติบัตร ฮาน่า ลีวิส, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัศมาส, อ้อม-อังคณา วรรรัตนาชัย และ เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ พร้อม 2 ผู้ประกาศข่าว ณัฐ-ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ และ บิว-ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ จาก ช่อง 7HD ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำปิ่นโตจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานมอบแก่ผู้เดินทางบริเวณ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) โดยมีประชาชนจำนวนมากมารอเข้าแถวรับอาหารพระราชทาน ซึ่งทุกคนล้วนปลื้มปิติที่ได้รับอาหารพระราชทาน โดย "ฮาน่า" เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานครั้งนี้ว่า
"รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของช่อง 7HD เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ วันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง และสำหรับลูกๆ ที่จะเดินทางกลับไปหาคุณแม่ขอก็ให้เดินทางด้วยความปลอดภัยและมีความสุขมากๆ ในวันแม่ปีนี้นะคะ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ