ภาพข่าวทีโอที จัดกิจกรรม TOT YOUNG CLUB โครงการจักรยานท่องเที่ยว TYC Khao Sok 2018

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2018 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ทีโอที เร็วๆ นี้ (5 สิงหาคม 2561) บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) จัดกิจกรรม TOT YOUNG CLUB "โครงการจักรยานท่องเที่ยว TYC Khao Sok 2018" โดยมี นายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนางอภิรดี อาษาพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 4 ร่วมเป็นประธาน เปิดงานโครงการจักรยานท่องเที่ยว TYC Khao Sok 2018 วัถตุประสงค์เพื่อหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 30 เครื่อง เพื่อใช้ในการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนในโครงการ TOT YOUNG CLUB พื้นที่ภาคใต้ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1,000 คน สำหรับเส้นทางปั่นจักรยานท่องเที่ยว TYC Khao Sok 2018 เริ่มจากเขื่อนรัชชประภา (เชี่ยวหลาน) วัดพระธาตุคีรีอินทรวิหาร สะพานแขวน-เขารูปหัวใจ รพ.สต.บ้านเชี่ยวหลาน และสิ้นสุดที่เขื่อนรัชชประภา ระยะทางไป-กลับรวม 45 กิโลเมตร เพื่อให้นักปั่นได้ชมทัศนียภาพความงามอุทยานแห่งชาติ สัมผัสบรรยากาศบริสุทธิ์ยามเช้าที่อุดมสมบูรณ์ ไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำและวิถีชีวิตชาวบ้านรวมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์ชุมชนบ้านตาขุนให้เป็นที่ร้จักแพร่หลาย สร้างรายได้และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับชุมชนอย่างยั่งยืนสอดคล้องกับนโยบายโครงการ CSR ของ ทีโอที เพื่อพัฒนาชุมชน ให้เข้มแข็ง ยั่งยืน ตามนโยบายประเทศไทย 4.0 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) 8 สิงหาคม 2561