ภาพข่าว: ภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน ร่วม “SME สัญจร : พลิกธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 4.0” ครั้งที่ 2 จ.ชลบุรี

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 15 สิงหาคม 2561 16:40:49 น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น

ดร.อุตตม สาวนายน (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานงาน "SME สัญจร : พลิกธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 4.0" ครั้งที่ 2 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม ได้แก่ ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และ ดร.ชาญกฤช เดชวิทักษ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเข้าร่วมงาน เพื่อรวมพลังภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน สนับสนุนภาคประกอบการ เร่งพัฒนาผลผลิตและสร้างมูลค่าเพิ่มในการแปรรูปผลผลิต ชูศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม 4.0 (Industry Transformation Center หรือ ITC) โดยในงานได้จับมือกับพันธมิตรอบรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ SMEs พัฒนาความรู้ด้านการบริหารจัดการการเงิน เพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนฐานรากในพื้นที่ภาคตะวันออก ขับเคลื่อน SMEs สู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 ณ ทัศนาการ์เด้นท์ จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT