สัมผัสประสบการณ์สานฝันให้เป็นจริงกับมาสเตอร์เชฟของประเทศไทยคนแรก “เชฟแก้ว” ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 14:42:12 น.
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษกับมื้ออาหารค่ำ 4 คอร์ส ภายใต้แนวคิด "การเดินทางของชีวิต และความฝัน" จากแรงบันดาลใจของเชฟผู้ที่สร้างฝันของเธอให้เป็นจริงในวันนี้ พบกับเชฟแก้ว-ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร (ผู้ชนะมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1) ที่จะมาเล่าเรื่องราวของชีวิตผ่านเมนูอาหารไทยรสดั้งเดิม โดยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัยและแปลกตา

เริ่มด้วยของว่าง 3 สหายรสดั้งเดิม (แตงโมปลาแห้ง, ค้างคาวเผือก, หมี่กรอบโบราณ), พล่ากุ้งลายเสือ ซอสมันกุ้ง ทานคู่ผักแนม, แกงหมูกรอบใบชะมวง, สเต็กเนื้อวากิว ซอสมัสมั่น หรือ ปลากระพงแดงซอสแกงเผ็ดเสิร์ฟพร้อมซอสมะพูด ปิดด้วยของหวานสุดประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืม ไอศกรีมน้ำมะพร้าวอ่อนกะทิสดผสมน้ำเผากาบมะพร้าว เสิร์ฟคู่ข้าวเม่าคลุก กาละแม และแป้งขนมเบื้อง

โดยมื้อพิเศษนี้จัดอยู่ภายใต้ธีม "It Started With A Woman's Dream" โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงเก่งผู้สร้างฝันให้เป็นจริงอย่างท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย ผู้ก่อตั้งโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นงานภายใต้แคมเปญพิเศษ "The Timeless Legend" ของโรงแรม ที่ตั้งใจนำเสนองานในรูปแบบต่างๆ เพื่อขอบคุณและมอบประสบการณ์ความประทับใจในทุกๆเดือนก่อนที่โรงแรมจะปิดทำการในวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562 นี้

พบกับมื้อค่ำอันแสนพิเศษได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม เวลา 19:00 น. ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ ราคาอาหาร 4 คอร์ส อยู่ที่ 2,250 บาท++ ต่อท่าน

ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-200-9000 ต่อ 2345
ข่าวที่เกี่ยวข้อง