ข่าวอินโฟเควสท์
17:37 รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งควบคุมบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ หวั่นเอาเปรียบผู้ขายสินค้าออนไลน์   แหล่งข่าวเปิดเผยในวันนี้ว่า คณะทำงานเรียกร้องให้รัฐบาลญี่ปุ่…
15:58 จีนเผยการค้าและการลงทุนกับญี่ปุ่นขยายตัวต่อเนื่องในไตรมาสแรก   กระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยข้อมูลบ่งชี้ว่า จีนและญี่ปุ่นมีการขยายตัวด้านการค้าและกา…
15:06 จีนพิจารณากฎหมายจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เสียหายจากการฉีดวัคซีน   จีนวางแผนที่จะออกกฎหมายเกี่ยวกับการจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบร้ายแรง…
13:00 เกิดเหตุระเบิดบริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวาของฟิลิปปินส์   สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวา ทางตอนใต้ของฟ…
11:11 "รอสเนฟท์"เตือน เล็งห้าม"รอยเตอร์"ในรัสเซียทำข่าวช่วยเวเนซุเอลาเลี่ยงการคว่ำบาตรของสหรัฐ   รอสเนฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย เปิ…

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “SCB SME Key Connect”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 12:05:16 น.
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตระหนักถึงบทบาทของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีซึ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศที่ส่งผลต่อความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมตั้งแต่ฐานราก และตลอดช่วงที่ผ่านมาธนาคารได้ให้การสนับสนุนเอสเอ็มอีในรูปแบบต่างๆ เพื่อเสริมศักยภาพและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันให้เท่าทันโลกธุรกิจสมัยใหม่ และล่าสุดธนาคารจัดโครงการ "SCB SME Key Connect" เพื่อมอบความรู้และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่จะช่วยพัฒนาธุรกิจสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ผ่านความร่วมมือจากพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างแท้จริง ในครั้งนี้ร่วมกับพันธมิตร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กูเกิล ประเทศไทย และ SiteMinder จัดกิจกรรมภายใต้ธีม Hotel Solution "รวมพลังตัวจริงหนุน SME ตอน ชี้ทางรอดธุรกิจโรงแรม"

จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "SCB SME Key Connect" ในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ SCB Business Center ศูนย์สยาม สแควร์ ซอย 1 ตามกำหนดการดังนี้

13.00 –13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30 – 14.30 น. แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "SCB SME Key Connect" โดย
- นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าเอสเอ็มอี
ธนาคารไทยพาณิชย์
ผู้บริหารองค์กรพันธมิตรร่วมแถลงแนวทางความร่วมมือ โดย
- นางสาวอภิชญา เตชมหพันธ์ Head of Channel Sales, Thailand and Vietnam, บริษัทกูเกิล ประเทศไทย จำกัด
- นางสาวอนงค์ชนก คงเทียบ Regional Sales Manager-Asia
บริษัท SiteMinder
- ผู้แทนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
14.30 – 14.45 น. สัมภาษณ์สื่อมวลชน
15.00 น. จบงาน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความรับสนใจจากท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันและเวลาดังกล่าว และ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง