ข่าวอินโฟเควสท์
18:37 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ดีดตัวเกือบ 200 จุด จากปัจจัยรูปีแข็งค่า   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียดีดตัวขึ้นเกือบ 200 จุดในวันนี้ โดยได้…
18:30 ประธาน ECB พร้อมชะลอการขึ้นดอกเบี้ยยาวนานกว่าคาด หวังรับมือศก.อ่อนแอ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) กล่าวเตือนว่า การชะลอตัวของก…
18:23 (เพิ่มเติม) CHIC จับมือพันธมิตรสหรัฐฯ Ashley ขยายตลาดเฟอร์นิเจอร์ในไทย เน้นกลุ่ม Hi-end   นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ชิค รีพับ…

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “SCB SME Key Connect”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 12:05:16 น.
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตระหนักถึงบทบาทของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีซึ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศที่ส่งผลต่อความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมตั้งแต่ฐานราก และตลอดช่วงที่ผ่านมาธนาคารได้ให้การสนับสนุนเอสเอ็มอีในรูปแบบต่างๆ เพื่อเสริมศักยภาพและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันให้เท่าทันโลกธุรกิจสมัยใหม่ และล่าสุดธนาคารจัดโครงการ "SCB SME Key Connect" เพื่อมอบความรู้และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่จะช่วยพัฒนาธุรกิจสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ผ่านความร่วมมือจากพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างแท้จริง ในครั้งนี้ร่วมกับพันธมิตร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กูเกิล ประเทศไทย และ SiteMinder จัดกิจกรรมภายใต้ธีม Hotel Solution "รวมพลังตัวจริงหนุน SME ตอน ชี้ทางรอดธุรกิจโรงแรม"

จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "SCB SME Key Connect" ในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ SCB Business Center ศูนย์สยาม สแควร์ ซอย 1 ตามกำหนดการดังนี้

13.00 –13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30 – 14.30 น. แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "SCB SME Key Connect" โดย
- นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าเอสเอ็มอี
ธนาคารไทยพาณิชย์
ผู้บริหารองค์กรพันธมิตรร่วมแถลงแนวทางความร่วมมือ โดย
- นางสาวอภิชญา เตชมหพันธ์ Head of Channel Sales, Thailand and Vietnam, บริษัทกูเกิล ประเทศไทย จำกัด
- นางสาวอนงค์ชนก คงเทียบ Regional Sales Manager-Asia
บริษัท SiteMinder
- ผู้แทนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
14.30 – 14.45 น. สัมภาษณ์สื่อมวลชน
15.00 น. จบงาน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความรับสนใจจากท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันและเวลาดังกล่าว และ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง