ภาพข่าวโซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนให้ความรู้ ด้านบทบาทของโภชนาการเพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพของผู้ป่วย

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2018 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจร จากประเทศฝรั่งเศส นำโดย มร. เฟรดเดอริค อูเอ้ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจเฮ็ลธ์แคร์ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง ร่วมกับ มร. คอล ลิน โย ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายและพัฒนากลุ่มธุรกิจเฮ็ลธ์แคร์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค มอบของที่ระลึกให้กับ พ.ต.หญิง ดร. กรกต วีรเธียร (กลาง) หัวหน้าโภชนาการ โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า และกรรมการสมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย ในโอกาสเป็นวิทยากรบรรยายทางวิชาการในหัวข้อ "บทบาทของโภชนาการในการช่วยฟื้นฟูสุขภาพของผู้ป่วย" (The Role of Nutrition in Patient Recovery) สนับสนุนการบรรยายโดยโซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ซึ่งอยู่ในวาระการประชุมวิชาการ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ประจำปีพุทธศักราช 2561 (BDMS Academic Annual Meeting 2018) ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้