ปัญจพล พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Craft Ploenchit ผนึก iStudio by Copperwired ปั้น คอนโดหรูคู่ชีวิตทันสมัย

ข่าวอสังหา Thursday August 23, 2018 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่นเนล เนื่องด้วยบริษัท ปัญจพล พร็อพเพอร์ตี้ นำโดย นายโชติวิทย์ เตชะวิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปัญจพล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จะจัดแถลงข่าวเปิดตัว Craft Ploenchit ภายใต้ความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ ระหว่าง ปัญจพล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ iStudio by Copperwired ในงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase 2018 ในโอกาสนี้ บริษัท มิดัส คอมมิวนิเคชั่นเนล จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านบรรณาธิการหรือตัวแทนของท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันอังคารที่ 28 สิงหาคมนี้ พร้อมทั้งร่วมฟังวิสัยทัศน์ จาก 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ รวมถึงร่วมกิจกรรมต่างๆภายในงาน รับของที่ระลึก และลุ้นรับของรางวัลมากมายพร้อมกัน โดยลงทะเบียนได้ตั้งแต่ เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ บริเวณ Fashion Hall & Fashion Gallery ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน ชั้น 1