แสนสิริ จับมือ ฮาบิแทท รังสรรค์เฟอร์นิเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีพให้ลูกบ้านแสนสิริ เติมเต็มการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

ข่าวอสังหา Tuesday August 28, 2018 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ต่อยอดแนวคิดเติมเต็มการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบจับมือฮาบิแทท แบรนด์ เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านดังจากยุโรป ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ 3 คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ให้ลูกบ้าน แสนสิริใน 6 โครงการนำร่องระดับบน ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อมอบคุณภาพชีวิต และ ความพิเศษเหนือระดับให้แก่ลูกบ้าน ทั้งนี้ การเป็นพันธมิตรร่วมกันของแสนสิริและฮาบิแททในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นพิเศษลิมิเต็ด อิดิชั่นสำหรับโครงการแสนสิริครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกในโลกที่ฮาบิแททแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำระดับโลก ได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย ในโอกาสนี้ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนสัมภาษณ์ คุณ วิลาสิณี เดชอมรธัญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนา ธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ คุณพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทเอสบี ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายฮาบิแททในประเทศไทย ตลอดจน มร. แวงซองต์ เดสเตอรเยอร์ (Vincent DESTAILLEUR) ประธานกรรมการบริหาร ฮาบิแทท ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ แสนสิริ เลาจน์ ชั้น 3 สยาม พารากอน ในประเด็นดังนี้ - กลยุทธ์การเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อรุกตลาดบ้านแนวราบ และเป้าหมายการทำตลาด โครงการบ้านเดี่ยวระดับบน ของแสนสิริภายใต้แบรนด์เศรษฐสิริและบุราสิริ - ความเป็นมาของความร่วมมือระหว่างแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกและบริษัทอสังหาฯไทยในครั้งนี้ - ความสำคัญเรื่องการดีไซน์ต่อเทรนด์และความต้องการด้านการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่