ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2018 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--วีเวิร์คสมาร์ท หลักสูตรอบรม Finance for Non-Finance Executives คนทำงานยุคใหม่ รู้ไว้เรื่องการเงิน วันที่ 19 กันยายน 2561 ติดตามหลักสูตรอื่นๆ ของเราได้ที่ http://www.vworksmart.com/Course-Schedule.html ทำไมจึงต้องเข้าใจเรื่องการเงิน? ข้อมูลทางการเงินคือสิ่งที่สามารถสะท้อนให้ผู้บริหารและฝ่ายการเงินเห็นถึงผลการดำเนินงานขององค์กรในอดีตและปัจจุบัน ความเข้าใจในข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้ผู้บริหารสามารถวิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนขององค์กรได้ แต่ในยุคการทำงานสมัยใหม่ ความรู้ ความเข้าใจด้านการเงินไม่ได้เป็นเรื่องเฉพาะของฝ่ายการเงินหรือของผู้บริหารระดับสูงอีกต่อไปแล้ว หากแต่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการวางแผนงานเพื่อประกอบการตัดสินใจต่างๆ ในทุกภาคส่วนที่ต้องทำความเข้าใจ เนื่องจากความสามารถในการอ่านข้อมูลทางการเงิน จะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจในการลงทุนและการวางแผนต่างๆ ได้รอบคอบมากยิ่งขึ้น ดังนั้น สำหรับองค์กรแล้ว การที่แต่ละส่วนงานมีความรู้ความเข้าใจในด้านการเงิน จะช่วยให้การทำงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับองค์กร สามารถจัดสรรงบประมาณได้อย่างเหมาะสม และการวางแผนต่างๆ จะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตอย่างมั่นคงยั่งยืน หลักสูตรอบรม Finance for Non-Finance Executives ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่ไม่ได้ทำงานในฝ่ายการเงิน ได้เรียนรู้ข้อมูลทางการเงินจากการอ่านงบการเงิน สามารถวิเคราะห์ข้อมูลในเบื้องต้นได้ ด้วยเทคนิคการสอนแบบเข้าใจง่าย เพื่อให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับส่วนงานที่รับผิดชอบอยู่ได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ วัตถุประสงค์ของการอบรม - เพื่อให้เกิดความเข้าใจในการบริหารทางการเงินและบทบาทของฝ่ายบัญชีและการเงิน - เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างทั่วไปของงบการเงิน - เพื่อให้สามารถวิเคราะห์งบการเงินในเบื้องต้น วิเคราะห์และนำมาช่วยในการตัดสินใจ - เพื่อให้รู้จักความสัมพันธ์ของการดำเนินงานที่มีต่อผลการดำเนินงานขององค์กร เพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานจริง หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนงาน ทีมพัฒนาโครงการขององค์กร ทุกระดับชั้น ทุกฝ่ายงาน รวมถึงผู้สนใจทั่วไป ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการเงินการบัญชีมาก่อน แต่ต้องการเสริมสร้างความรู้ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเงินมากขึ้น โปรโมชั่นพิเศษ! ค่าลงทะเบียนในหลักสูตร ปกติ ท่านละ 4,800 บาท (ไม่รวม VAT) สมัครพร้อมกัน 3 ท่าน ลดทันที 10% สมัครพร้อมกัน 5 ท่านขึ้นไป ลดทันที 15% รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อสมัครและชำระเงินภายในวันที่กำหนด *ค่าอบรมสัมมนาสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประมวลรัษฎากรฉบับที่ 437* สนใจหลักสูตรอบรมด้านอื่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vworksmart.com