ภาพข่าวแสนสิริย้ำภาพผู้นำแบรนด์เด่นด้านดีไซน์จับมือฮาบิแทท เปิดคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกบ้านแสนสิริ

ข่าวอสังหา Monday September 3, 2018 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น นางสาววิลาสิณี เดชอมรธัญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการ แนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (ที่5 จากซ้าย) และ นาย.วินเซนต์ เดตาเยอร์ ประธานกรรมการ ฮาบิแทท(ที่ 3 จากซ้าย)เปิดตัวคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์สุดพิเศษจากฮาบิแทท ที่ออกแบบมาเพื่อลูกบ้านของแสนสิริโดยเฉพาะ พร้อมจัดงานสนทนาภาษาดีไซน์โดยมี นางสุทธิ์ธิดา วิจิตรกุลวงศา( ที่ 3 จากซ้าย)กรรมการบริหาร ฮาบิแทท ประเทศไทย นางสาวพิมพิศา จิราธิวัฒน์ ร่วมงาน จากซ้าย 1. นายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) 2. นางสุทธิ์ธิดา วิจิตรกุลวงศา กรรมการบริหาร ฮาบิแทท ประเทศไทย 3. มร.วินเซนต์ เดตาเยอร์ ประธานกรรมการบริหาร ฮาบิแทท 4. แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ พิธีกรรายการทีวี และเจ้าของธุรกิจ 5. นางสาววิลาสิณี เดชอมรธัญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนา ธุรกิจและ พัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) 6. นายบดินทร์ พลางกูล นักออกแบบ เจ้าของธุรกิจ