คาลเท็กซ์ ร่วมกับ มูลนิธิ EDF ชวนน้องๆ ในระดับมหาวิทยาลัยร่วมประกวดในโครงการ “Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 4 : Smart Life for All”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 5, 2018 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--MT บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ "คาลเท็กซ์" ร่วมกับมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) ขอเชิญชวนน้องๆ ในระดับมหาวิทยาลัย ทีมละ 2-8 คน เข้าร่วมประกวดในโครงการ "Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 4 : Smart Life for All" โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัคร พร้อมแผนในการจัดทำโครงงานเพื่อพัฒนาชุมชนและสังคมไทยแบบชาญฉลาดผ่านทางอีเมล Fuelyourschool4@edfthai.org ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 กันยายน 2561 ซึ่งทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกจะได้รับเงินทุนในการดำเนินโครงการ มูลค่าสูงสุด 50,000 บาทพร้อมร่วมกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการดำเนินโครงการ และโอกาสในการรับทุนการศึกษาเพิ่มเติมสำหรับทีมที่ชนะการประกวด ซึ่งผู้สมัครสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ในวันที่ 28 กันยายน 2561 ผ่านทาง www.facebook.com/edfthai ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ "Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 4: Smart Life for All" สามารถติดตามรายละเอียดและดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร ได้ทาง https://www.facebook.com/events/277771042822238/หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 092 506 2515, 0909943761