ภาพข่าวททท. ผนึกกลุ่มทรู เชิญพิชิตภารกิจ “ท่องเที่ยวไทย ให้มีความสุขที่สุด” โชว์ไอเดียสร้างสรรค์คลิปออนไลน์ชวนเที่ยวเมืองรอง ผ่านแคมเปญ “TrueYou Happiness Challenge Thailand ใครสุขที่สุด...ชนะ”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 6, 2018 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ททท. ผนึกกลุ่มทรู เชิญพิชิตภารกิจ "ท่องเที่ยวไทย ให้มีความสุขที่สุด" โชว์ไอเดียสร้างสรรค์คลิปออนไลน์ชวนเที่ยวเมืองรอง ผ่านแคมเปญ "TrueYou Happiness Challenge Thailand ใครสุขที่สุด...ชนะ" เงินรางวัลรวมมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมแพ็กเกจทรูมูฟ เอช ฟรี 1 ปี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยนายศิริปกรณ์ เชี่ยวสมุทร ที่ปรึกษา 10 (ที่สองจากซ้าย) ร่วมกับบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นโดย นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความสุขและความสัมพันธ์ลูกค้า (ที่สองจากขวา) แถลงข่าวเปิดโครงการส่งเสริมเมืองรอง ชวนคนไทยท่องเที่ยวไทยให้มีความสุขที่สุดประกาศค้นหาสุดยอดทีมCreative Travelers โชว์ความคิดสร้างสรรค์คลิปรายการออนไลน์นำเสนอเสน่ห์ของการเดินทางไปเยือน 16 จังหวัดเมืองรองใน 4 ภาคทั่วไทยผ่านแคมเปญ "TrueYou Happiness Challenge Thailand ใครสุขที่สุด...ชนะ" พิชิตเงินรางวัลรวมมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมแพ็กเกจทรูมูฟ เอช ฟรี 1 ปี โดยมี 2 ศิลปินนักแสดง กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา และ นิธิ สมุทรโคจรร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองของคนชอบท่องเที่ยว พร้อมแชร์เรื่องราวบนสื่อออนไลน์ตามยุค 4.0 ณ สำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้