ภาพข่าวSVL Group จัดสัปดาห์ความปลอดภัย รณรงค์สร้างจิตสำนึกให้พนักงานและชุมชนบางสะพาน

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2018 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--SVL Group นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอบางสะพาน(กลาง) เป็นประธานเปิดกิจกรรม "สัปดาห์ความปลอดภัย"ครั้งที่ 1/2561 ซึ่ง SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร โดยมีนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร SVL Group พร้อมคณะกรรมการประชารัฐพัฒนาชุมชนขนส่งบางสะพาน (คปข.) ผู้นำชุมชน และประชาชนเข้าร่วม ณ ท่าเรือประจวบ อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ สำหรับกิจกรรม "สัปดาห์ความปลอดภัย"ครั้งที่ 1/2561 SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร จัดขึ้น เพื่อรณรงค์และสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยในการทำงานของพนักงานและชุมชนบางสะพาน โดยภายในงานจะมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้ด้านความปลอดภัยจากบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด(PPC), บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด(LINE) และบริษัท เรือลำเลียงบางปะกง จำกัด(BPL) พร้อมการอบรมให้ความรู้เรื่อง"การขับขี่จักรยานยนต์ปลอดภัย" จากทีมวิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ตาม "โครงการขับขี่จักรยานยนต์ปลอดภัย ร่วมใจสวมใส่หมวกกันน็อค"