แบรนด์ดัง "พรีมาร์ ไดมอนด์" และ "BMW" ไว้ใจ "อาร์.เอส.ฯ"

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2005 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น
2 แบรนด์ดัง "พรีมาร์ ไดมอนด์" และ "BMW" ไว้ใจให้ศิลปิน-ดาราจาก บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) เลือกใช้ 2 แบรนด์ดังเข้าร่วมงาน "STAR ENTERTAINMENT AWARDS 2004"
โดยศิลปิน-ดารา จากอาร์.เอส.ฯ อาทิ "เด็บบี้-เดบาร่าห์ ซี, เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, เกด-ธิญาดา พรรณบัว, ฝน-นันทกา วรณิชชานันท์, ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง, น้ำ-อัมธิดา กองคำ, วงบี-มิกซ์, อาร์ท-สัจจากาศ, แมทธิว ดีน, โบกี้-ดอดจ์ และ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" โดยศิลปิน-ดาราหญิงได้สวมใส่เครื่องเพชรสุดหรูของ "พรีมาร์ ไดมอนด์" นอกจากนี้รถยนต์แบรนด์ดัง BMW ยังได้ส่งรถยนต์รุ่นสุดฮอต "BMW ซีรีส์ 5" มาร่วมแจม โดยให้ศิลปิน-ดาราจากอาร์.เอส.ฯ ได้นั่งมาร่วมงาน "STAR ENTERTAINMENT AWARDS 2004" ที่จัดขึ้นโดย "สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย" ณ ศาลาเฉลิมกรุง เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมานับว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงที่มีแบรนด์ยี่ห้อดังๆ มาร่วมงานกับศิลปิน-ดาราในวงการบันเทิงในลักษณะนี้
โทร. 02-511-0555 ต่อ 778
ณัชชา (เอ) 01-616-1288
สร้อยนภา (สร้อย) 01-855-3920
สมลักษณ์ (ยุ้ย) 01-815-1663
ธิดารัตน์ (แอปเปิ้ล) 01-557-0430
สุวริน (กิ๊ป) 01-829-6449
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--